Giới thiệu IMG Phước Đông

gioi-thieu

IMG là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đã và đang phát triển Khu công nghiệp & cầu cảng Phước Đông cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm nguồn lao động dồi dào và giao thông thuận lợi ở miền Nam Việt Nam với chi phí đầu tư sản xuất thấp và rủi ro thấp.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Tỉnh Long An. Phía Đông giáp kênh nước mặn - Phía tây giáp khu dân cư hiện hữu - Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu dọc theo đường tỉnh 826B - Phía Nam giáp sông vàm cỏ. KCN cầu cảng phước đông (IPD) được thành lập năm 2007 và là một trong những Khu Công nghiệp trọng điểm được UBND tỉnh Long An phê duyệt. Sau quá trình thành lập và phát triển, IPD đã vươn mình lớn mạnh trở thành điểm đến đáng tin cậy về đầu tư đa ngành nghề, đa lĩnh vực tại Long An cũng như Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược được nhiều chuyên gia nghiên cứu, chúng tôi nhận định rằng khu Công nghiệp Cầu cảng Phước Đông có nhiều thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng cả đường bộ và đường thủy. Trong tương lai, đây sẽ sớm trở thành thành các khu công nghiệp có giá trị cao, kích thích phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Long An và Tp. HCM

Đất công nghiệp        : 92.46 ha

Đường nội khu          : 19.67 ha

Cây xanh                   : 14.86 ha

Khu hành chính         : 1.54 ha

Đầu mối kỹ thuật       : 1.40 ha

Khu dân cư hiện hữu : 15.15 ha

Tổng diện tích            : 145,08 ha

Địa điểm      : Xã Phước Đông, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

 

Diện tích      : 145,08 ha

 

Vốn đầu tư   : 825 tỷ đồng