Thông điệp của CEO

Kính thưa quý vị,

 

Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông có diện tích hơn 127,93 ha, nằm trên địa bàn xã Phước Đông, huyện Cần Đước tỉnh Long An, chỉ cách tp. Hồ Chí Minh hơn 30km. Với hơn 3.3km trải dài bên dòng sông Vàm Cỏ, đây là tuyến giao thông đường thủy huyết mạch kết nối tp. Hồ Chí Minh, vùng kinh tế trọng điểm phía nam với đồng bằng sông Mekong. Ngoài ra, trên bộ được kết nối với quốc lộ 50 và hệ thống đường cao tốc liên vùng phía nam Bến Lức - Long Thành, cao tốc Sài Gòn - Trung Lương.

Bên cạnh lợi thế tuyệt đối về giao thông thủy - bộ, Phước Đông còn có một lợi thế to lớn khác về nguồn lao động. Nơi đây có nguồn lao động trẻ dồi dào, cần cù hiện đang làm việc tại các Khu công nghiệp ven thành phố Hồ Chí Minh và đang mong muốn được trở về làm việc trên mảnh đất quê hương Cần đước, Gò công.

Với mong muốn mang đến cho quý vị một cứ điểm sản xuất có “Chi phí thấp, rủi ro thấp”, Công ty IMG Phước Đông đã đầu tư hơn 800 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông: đường, điện, cấp nước, xử lý nước thải với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất… Đặc biệt, IMG Phước Đông đầu tư hơn 790 tỷ đồng để phát triển 390.000 m2 nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao, với mức giá cho thuê rất thấp chỉ từ 2.9 usd/ m2/ tháng , diện tích cho thuê linh hoạt từ 800 m2 đến 19.200 m2. Đồng thời chúng tôi cũng phát triển hệ thống kho bãi logistic hơn 70.000 m2 gắn với cầu cảng cho tàu có tải trọng 10.000 DWT bên trong khu công nghiệp để giúp nhà đầu tư giảm thiểu các chi phí logistic.

Cùng với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi tin tưởng rằng, Khu công nghiệp cầu cảng Phước Đông sẽ là một ứng viên sáng giá cho quý vị khi lựa chọn địa điểm để thiết lập cơ sở sản xuất lâu dài tại vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam.

 

Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công.

 

Trân trọng kính chào.

 

Tổng giám đốc:

 

(chữ ký, đóng dấu)

 

Trần Tấn Sỹ